HTVC
Phim Việt Nam
BÓNG CỦA THỊ THÀNH

Kênh phát sóng: HTV7 HD

Giờ phát sóng: 19h30 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11/3

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Câu chuyện trong Bóng của thị thành xoay quanh Trang Phạm – người được mệnh danh là một chiến thần livestream với vẻ ngoài hào nhoáng, lung linh. Nhưng ẩn sâu bên trong là một quá khứ đầy vết xước, luôn phải trốn chạy khỏi một bóng ma đã mang đến khổ đau cho gia đình cô.

Trong quá khứ, vì muốn giúp ba thoát nợ, Trang cùng ba dụ Vinh làm đám cưới không hôn thú rồi ôm thùng tiền mừng bỏ trốn ngay trong đêm tân hôn.

Nhiều năm sau, cô trở thành TikToker nổi tiếng. Giữa lúc mọi chuyện tưởng như viên mãn thì Vinh tìm tới “đòi nợ”. ​May mắn lúc này bên Trang đã có Bảo Nam.

Là một công tử bảnh trai, nắm trong tay cả cơ ngơi đồ sộ nhưng Bảo Nam lại chỉ mang trong mình một ước mơ duy nhất là trở thành đầu bếp. Trở ngại lớn nhất của anh là bà nội – bà Kim, người phụ nữ quyền lực nhất gia đình luôn muốn kiểm soát mọi thứ, kể cả cuộc sống tình cảm cá nhân của anh. Nam bị bà nội sắp đặt cưới Mai Lan – người thuở nhỏ từng cứu anh nên được bà Kim nhận nuôi và nhắm làm cháu dâu.

Đó là lý do Nam bắt tay, nhờ Trang giả làm bạn gái mình. Xuất phát từ hợp đồng tình yêu nhưng cuối cùng hai tâm hồn đồng điệu lại hòa làm một. Vì thế mà họ dễ dàng bù đắp, ủng hộ lẫn nhau về mọi mặt trong cuộc sống.

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh quá khác biệt, tình yêu đẹp đẽ ấy phải chịu không ít sự ngăn cấm từ bà nội Bảo Nam và từ Mai Lan. Vì luôn muốn có được Bảo Nam để đường đường chính chính thừa hưởng gia sản kếch xù của anh, Mai Lan tìm mọi cách hãm hại, chia rẽ Trang và Nam.

Câu chuyện tình yêu tréo ngoe giữa chàng hoàng tử với ước mơ làm đầu bếp và cô bé lọ lem sắc sảo, lanh lẹ hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc đa chiều cho khán giả.

Phim có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc: NSND Kim Xuân, Quách Ngọc Tuyên, Phương Bình, Thụy Mười… cho đến các diễn viên trẻ đang lên như Tú Tri, Trung Huy, Tuệ Minh…

Phim chính thức lên sóng vào 19 giờ 30 trên HTV7, từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC Gia Đình

Diễn viên: Lương Thế Thành, Thúy Diễm,…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Thân Thúy Hà, Mạnh Hùng,…

Kênh: HTVC Phụ Nữ

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD (2)

Diễn viên: ông Ninh, Hoàng Nguyên, Đàm…

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Oanh Kiều, Mã Hiểu Đông,…

Kênh: HTV7 SD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: NSND Thanh Điền, NS Phi…