HTVC
Phim Việt Nam
GIA ĐÌNH BẤT ĐẮC DĨ

Kênh phát sóng: HTVC Thuần Việt (2)

Giờ phát sóng: 13h00 mỗi ngày, từ 29/9/2022

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đào Vân Anh, Huy Khánh, Gia Hân, Gia Huy và Thanh Tú...

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Gia Đình Bất Đắc Dĩ kể câu chuyện bình dị về cuộc sống của những người tuy không ruột thịt nhưng yêu thương và chung sống cùng nhau như một gia đình. Tình cảm và sự nhân hậu của chị em Hai Thương, Út Nhớ đã giúp cho những đứa trẻ có mái ấm thực sự.

Dù mỗi ngày cuộc sống của gia đình năm người luôn xảy ra đủ chuyện trên trời dưới đất, nhưng tiếng cười luôn tràn ngập; tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc và bảo vệ lẫn nhau giữa các thành viên vẫn luôn bền chặt. Những đứa trẻ có hoàn cảnh đặc biệt tuy nhạy cảm với cuộc sống, nhưng khi được sống trong tình thương vẫn lớn lên nhân hậu, biết chia sẻ yêu thương với mọi người xung quanh.

Phim mang đến những câu chuyện, cùng tiếng cười nhẹ nhàng với thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình: mỗi đứa trẻ cần được lớn lên trong tình thương dù gia đình đó có vẹn toàn hay không. Trong đó trách nhiệm của người làm cha, làm mẹ ghi dấu xuyên suốt quá trình lớn lên của trẻ.

Trong vai người mẹ người cha bất đắc dĩ Ðào Vân Anh và Huy Khánh đã phối hợp ăn ý, tạo ra cặp chị em đi đến đâu mang tiếng cười đến đó, nhưng sống rất nghĩa tình. Bộ ba diễn viên nhí: Gia Hân, Gia Huy và Thanh Tú cũng để lại ấn tượng với nét diễn tự nhiên, tinh nghịch. Bên cạnh còn có dàn diễn viên trẻ đẹp Anh Tài, Mai Bích Trâm, Ngọc Tưởng, Tuyền mập, Thành Được, Huỳnh Quý… chiếm trọn cảm tình của người xem. Phim được phát sóng lúc 13g từ 29/9 trên kênh  HTVC Thuần Việt.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Oanh Kiều, Mã Hiểu Đông,…

Kênh: HTV7 SD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: NSND Thanh Điền, NS Phi…

Kênh: HTVC+

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC + HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: K+CINE HD (*)

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Huỳnh Trường Thịnh Trần Kim…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: NSƯT Công Ninh, Phi Phụng,…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Nguyên Vũ, Lê Trang, Lý…

Kênh: HTVC Phụ Nữ

Diễn viên: Băng Di, Ngọc Lan, Huy…