HTVC
Phim Việt Nam
MẸ TRÙM

Kênh phát sóng: HTVC Thuần Việt

Giờ phát sóng: 19h00, từ ngày 8/8/2022

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Ngân Quỳnh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Lê Ngọc Trinh, Thuấn Nguyễn, Phạm Hoàng Nguyên, Quang Thái, Ngọc Thuận, Lily Chen, Thảo Quyên, Song Dương,...Nguyễn Trọng Hải, Huỳnh Phú, Phương Nhi, Quốc Tân, Hồng Thắm, Diễn Viên Hoàng Thanh, Nguyễn Phúc An, Nguyễn Xuân Hiệp, Ngô Thành Tá, Phan Vũ, Duy Nguyễn, Anh Dung le Phuong,Pham Phuc Anh, Trần Long..

Số tập: 30 tập

Nội dung

Chuyện phim xoay quanh vợ chồng bà Cẩm từng là một cặp đôi trùm bảo kê ở các chợ đầu mối, đồng thời kiêm nghề đòi nợ thuê. Công việc làm ăn bất chính đó đã đem lại cho họ đời sống vật chất khá sung túc, thừa tiền để nuôi 4 đứa con trai (Trường, Trung, Hiếu, Nghĩa) học hành, chơi bời, ăn uống phủ phê. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Trong một lần đi đòi nợ thuê, vì bị ức hiếp quá đáng, con nợ không giữ được bình tĩnh đã chém chết ông Đại (chồng bà Cẩm). Chứng kiến cảnh đó, bà Cẩm cũng không giữ được bình tĩnh, đã giết con nợ để trả thù cho chồng. Với tội danh trên, bà Cẩm phải lãnh án 20 năm tù giam. Trong suốt quãng thời gian dài tù ngục, bà dằn vặt lương tâm khi khiến bốn con trẻ bơ vơ mất cha, thiếu mẹ chỉ vì phút sai lầm nông nổi của mình. Trong tù, bà Cẩm sống tích cực, quyết tâm hoàn lương, thay đổi cuộc đời để sớm trở về đoàn tụ với các con.

20 năm sau, các con của bà Cẩm nay đều đã lớn. Do sống trong môi trường nghiệt ngã cộng các mối quan hệ cha mẹ đã tạo dựng nên Trường, Trung, Hiếu lần lượt trở thành những con người lạnh lùng, ích kỷ, sống chỉ biết có tiền. Họ kinh doanh quán bar, một cái nghề cũng rất nhạy cảm, mặt trái của nó đủ nói lên tính chất phức tạp. Đặc biệt người anh cả là Trường lại là tay sai đắc lực của một tên trùm giấu mặt, chuyên sản xuất và phân phối thuốc lắc cho cả một vùng rộng lớn. Chỉ riêng có cậu em út là Nghĩa sống khác các anh mình. Nghĩa học hành đàng hoàng, trở thành một bác sĩ chuyên khoa tim, giỏi nghề và rất nhân hậu.

Sau khi mãn hạn tù, không muốn nhìn thấy cảnh các con mình lại trượt vào vết xe đổ của mình một lần nữa để rồi hối tiếc sau song sắt, bà Cẩm quyết tâm đối đầu và lên kế hoạch vạch trần kẻ ẩn danh phía sau.

Với trách nhiệm, tình thương và lòng dũng cảm, liệu người Mẹ có còn đủ lòng tin lẫn tinh thần để tìm thấy ánh sáng ở cuối con đường hay không?

 

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: húy Ngân, Xuân Nghị, Quang…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV9 HD

Diễn viên: Huỳnh Trường Thịnh, Trần Kim…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Thanh Nam, Công Ninh, Vân…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: NSND Thanh Nam, Khương Dừa,…

Kênh: HTVC Thuần Việt HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Gia Đình

Diễn viên: Lương Thế Thành, Thanh Thức,…

Kênh: HTVC Phụ Nữ

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Phụ Nữ

Diễn viên: Trường Thịnh , Thanh Huyền…

Kênh: HTVC Phụ Nữ

Diễn viên: Nữ ca sĩ người Hàn…