HTVC
Phim Việt Nam
MÙA CÚC SU SI

Kênh phát sóng: HTVC - Thuần Việt

Giờ phát sóng: 19h00 mỗi ngày

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Susi - một cô gái không cha, mồ côi mẹ sống chung với gia đình người cậu ruột. Suốt ngày cắm đầu, cúi mặt vào chuồng bò, vườn lan, Susi phải chịu đựng những điều độc ác, bất công từ cậu và các anh chị họ.

Cuộc đời Susi rẽ sang ngã khác khi cô giấu cả nhà cứu Tư Đôn, một tay buôn bán đá quí, bị giới làm ăn cạnh tranh, thuê giang hồ truy sát, phải chạy trốn vào căn chòi của mình. Cảm kích trước hành động cứu mình mà chịu nạn, Tư Đôn đã tìm mọi cách đưa Susi thoát khỏi gia đình người cậu với ý định giúp đỡ cô đi học nghề và tìm việc làm thích hợp. Nhưng rắc rối không buông tha khi Yến - bạn gái của Tư Đôn và gia đình cô ta không ưa Susi. Biết rõ tình cảm của mình dành cho Tư Đôn, cũng như biết anh đã có Yến nên sau khi trăn trở, suy nghĩ, cô quyết định xin trở về nhà cậu và không nhận sự giúp đỡ của Tư Đôn.

Susi xem Đôn là động lực để cô vui sống dù biết mình không bao giờ với tay tới Tư Đôn trong khi đó anh càng lúc càng nhận ra người mình yêu thương thật sự là cô bé Susi trong sáng, tốt bụng chứ không phải Thu Yến ham chơi, ích kỷ. Tư Đôn cũng tự đấu tranh với mình để đừng nghĩ tới Susi nhưng trái tim anh không nghe lời chính mình. Susi, Đôn cố nén lòng trốn tránh nhau thì càng nghĩ tới nhau nhiều hơn. Cuối cùng Đôn cũng thổ lộ tình cảm của mình với Susi. Cả hai không thể dối lòng được nữa. Susi đón nhận tình cảm của Đôn trong âu lo lẫn hạnh phúc.

Lúc Susi ra khỏi nhà cậu mình cũng là lúc người cha thất lạc từ khi cô chưa sinh ra tìm đến. Biết cha Susi là người giàu có, gia đình người cậu nhẫn tâm thế người chị họ vào chỗ Susi để rồi từ đó bao nhiêu chuyện xảy tới với cô và những người liên quan…Mùa cúc Susi có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Trường Thịnh, Xuân Văn, Nguyễn Đức Thịnh, Đào Anh Tuấn, Phạm Hoàng Nguyên, Huỳnh Anh Tuấn, Thân Thúy Hà, Lê Thị Chi Na, Nguyễn Xuân Hiệp, Phạm Kiều Khanh…phát sóng lúc 19g từ ngày 7/8 trên kênh HTVC Thuần Việt

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Lâm Minh Thắng, Diệu Hiền,…

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7

Diễn viên: Ngân Quỳnh, Nguyễn Quốc Trường…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Diệu Huyền, Cao Minh Đạt,…

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: NSƯT Lê Thiện, Ngân Quỳnh,…

Kênh: HTVC Gia Đình (1)

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Anh Thư, Trương Thanh Long,…

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: K+CINE HD (*)

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Sự kiện

Diễn viên: Đang cập nhật