HTVC
Phim Việt Nam
NGƯỜI CHỒNG ĐIÊN

Kênh phát sóng: HTVC Phụ Nữ

Giờ phát sóng: 18h00 hàng ngày

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Phát hiện vợ ngoại tình, trong cơn bấn loạn người chồng bị tai nạn giao thông rồi hóa điên. Khi anh hồi phục, gia sản đã rơi vào tay người vợ vốn toan tính chiếm đoạt tài sản nhà chồng ngay từ đầu. 

Bi kịch của Minh Quang (Huỳnh Đông) - người thừa kế duy nhất của hệ thống cửa hàng điêu khắc mỹ nghệ Minh Quyền - bắt đầu khi anh lọt vào tầm ngắm của Ngọc Diệp (Bảo Thanh), cô gái có xuất thân nghèo khó nhưng nhiều thủ đoạn và tham vọng. Ngọc Diệp đã sắp xếp, dàn dựng để xuất hiện trước mắt Minh Quang như một cô gái nghèo giàu ý chí, nghị lực và yêu anh chân thành dù không hề biết gia cảnh giàu có của anh. Minh Quang bất chấp tất cả, kể cả phản đối của gia đình, để cưới Ngọc Diệp.

Từ khi về làm dâu, Ngọc Diệp âm thầm tạo ra xào xáo trong gia đình Minh Quang, gây chia rẽ, từ chuyện con riêng của chị gái Minh Quang là Quỳnh bị vỡ lở, khiến hạnh phúc của Quỳnh bên bờ vực tan vỡ, đến chuyện bà Hạnh, mẹ của anh, bị hàm oan làm giả sổ sách cửa hàng… Những việc làm của Ngọc Diệp bị Hoàng Sơn - người làm trong gia đình phát hiện, cô ta chấp nhận dan díu với Hoàng Sơn để bịt miệng hắn. Minh Quang phát hiện mối quan hệ bất chính, sốc, gặp tai nạn giao thông rồi hóa điên.

Minh Quang lưu lạc đến làng quê hẻo lánh, may mắn gặp Hương Trà (Vũ Ngọc Ánh) - người giúp việc trong gia đình anh trước kia, mang về cưu mang. Sự tận tụy và tình cảm chân thành của Hương Trà giúp Minh Quang khỏi bệnh. Anh trở về, lên kế hoạch giành lại gia sản….

Phim quy tụ dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm diễn xuất. Đặc biệt trong phim Huỳnh Đông đã lột tả thành công sự thay đổi nội tâm của nhân vật Minh Quang, Bảo Thanh khiến khán giả ghét cay ghét đắng con người hai mặt của Ngọc Diệp.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC Gia Đình

Diễn viên: Lương Thế Thành, Thúy Diễm,…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Thân Thúy Hà, Mạnh Hùng,…

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD (2)

Diễn viên: ông Ninh, Hoàng Nguyên, Đàm…

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Oanh Kiều, Mã Hiểu Đông,…

Kênh: HTV7 SD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: NSND Thanh Điền, NS Phi…