HTVC
Phim Việt Nam
TẠP HÓA NĂM CHÂU

Kênh phát sóng: HTVC Thuần Việt (2)

Giờ phát sóng: 19h00, mỗi ngày từ ngày 8/2

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: NSND Thanh Điền, NS Phi Phụng, Lê Lộc, Chí Thiện, Ngọc Thuận, Dương Gia Mỹ, Bi Max, Trà Ngọc, bé Ngân Chi...

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Tạp hóa Năm Châu là bộ phim sitcom về chủ đề gia đình, tái hiện cuộc sống đời thường theo cách kể dung dị, hài hước, vui nhộn để gửi thông điệp về giá trị tình thân giữa con người với con người, dù là người trong một gia đình, hay giữa hàng xóm với nhau, thậm chí với cả những con người xa lạ trong cuộc sống qua nhiều góc nhìn để một lần nữa nhắc nhở mọi người đang bận rộn ngoài kia về gia đình – nơi chúng ta thuộc về.

Bộ phim xoay quanh gia đình ông Châu và bà Năm bên tiệm tạp hóa cùng 3 người con và những người hàng xóm vừa vui tính vừa nhiều chuyện... Trong phim, Mỹ -con bà Năm luôn có mâu thuẫn với mẹ. Hai mẹ con không bao giờ nói chuyện nhỏ nhẹ với nhau quá ba câu. Những bực dọc ấy xuất phát từ những câu chuyện đời sống như tìm việc làm, phụ giúp mẹ việc nhà, con gái vụng về hấp tấp hay mâu thuẫn với anh trai khiến mẹ đau đầu nhức óc.

Có đôi lần vì bà Năm không giữ được bình tĩnh đã nặng lời với Mỹ. Điều đáng chú ý, Tạp hóa Năm Châu muốn nói với khán giả rằng mâu thuẫn trong cuộc sống luôn xuất hiện nhưng để chúng ta hiểu nhau hơn chứ không phải tạo khoảng cách trong các mối quan hệ.

Tiếng cười trong phim thể hiện cho sự thấu hiểu, tha thứ. Mọi chuyện dù có lớn lao, chỉ cần biết luôn nghĩ về đối phương và trao cho nhau nụ cười ấm áp thì tất cả sẽ đều tan biến. Tạp hóa Năm Châu trở thành món ăn tinh thần đủ nhẹ nhàng, đủ niềm vui và ý nghĩa cho khán giả yêu mến phim truyền hình. Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh phim Việt như NSND Thanh Điền, NS Phi Phụng, Lê Lộc, Chí Thiện, Ngọc Thuận, Dương Gia Mỹ, Bi Max, Trà Ngọc, bé Ngân Chi…phát sóng lúc 19g từ ngày 8/2 trên kênh HTVC Thuần Việt

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD (2)

Diễn viên: ông Ninh, Hoàng Nguyên, Đàm…

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Oanh Kiều, Mã Hiểu Đông,…

Kênh: HTV7 SD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC+

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC + HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: K+CINE HD (*)

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Huỳnh Trường Thịnh Trần Kim…