HTVC
HTV-TMS: 10 NĂM VUN ĐẮP NIỀM VUI
20/07/2022

Đồng hành cùng xu thế phát triển của công nghệ truyền thông, ngày 01/08/2012, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (HTV-TMS) đã chính thức được thành lập, trở thành doanh nghiệp đầu tiên của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV).

 

 

Tròn 10 năm, ngoài thị trường TP.HCM, các dịch vụ của HTV-TMS đã trải rộng phạm vi khắp các tỉnh thành khác như Lâm Đồng, Đắk Nông, Bà Rịa Vũng Tàu, Kiên Giang, Bình Thuận... đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của khu vực.

 

 

Vì con người là tài sản giá trị nhất của một doanh nghiệp, 10 năm qua, bên cạnh phát triển kinh doanh, HTV-TMS luôn chú trọng kiến tạo và phát triển môi trường làm việc hiệu quả, sáng tạo, đồng lòng và tôn trọng cá nhân.

 

Tròn 10 tuổi, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, HTV-TMS vẫn tiếp tục chứng tỏ sức mạnh và tính tiên phong của mình trên thị trường với những mảng kinh doanh tăng trưởng và tạo được dấu ấn lớn đối với đối tác và khách hàng.

 

Với tâm huyết và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, những câu chuyện mới sẽ tiếp tục được viết tiếp, những kỳ tích mới sẽ tiếp tục được tạo nên, những đỉnh cao mới sẽ tiếp tục được chinh phục.

 

HTV-TMS – 10 Năm Vun Đắp Niềm Vui.